ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34w1d มีบ้านไหนฉีดแล้วมีอาการยังงัยบ้างค่ะ

เราฉีดเมื่อ 24W ไม่มีอาการใดๆ ปกติดีคะ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ 20w ค่ะ ปวดแขนค่ะแม่

คุณหมอฉีดให้ตอน18W.ค่ะเจ็บแขนไป2-3วัน

4y trước

ฉีดตอนอาทิตย์ที่แล้ว18week ปกติดีค่ะ

บ้านนี้พึ่งฉีดมาเมื่อวานค่ะ 33 วีค

ฉีดตอน4เดือนคะปวดแขนสองวันเลยคะ

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดคะแพ้ไก่ ไข่คะ

ฉีดตอน 16w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ ฉีดมาแล้ว

บ้านนี้ฉีดตอน19วีคจ้า

ปกติ​ค่ะ​หมอฉีดให้