ขอไอเดียชื่อลูกหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย อยากได้ชื่อ 2 พยางค์

ตอนนี้อายุครรภ์แม่ 20 week แล้วค่ะ อยากได้ไอเดียชื่อต้อง เป็นชื่อ 2 พยางค์ เพราะๆ ไม่ค่อยซ้ำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอไอเดียชื่อลูกหน่อยค่ะ   น้องเป็นผู้ชาย    อยากได้ชื่อ 2 พยางค์

ปอมเปย์ เฟอร์เรนท์ ฟลอเรนซ์ ไฟล์ตี้ ออดี้ มาตี้ เมก้า วีนัส วีนาย

เสียค่าซาวด์กี่บาทคะ กี่มิติ เห็นชัดมากเลยค่าา

2y trước

เป็นซาว 4 มิติ คุณหมอซาวให้ทุกครั้งที่ไปหาหมอทุกเดือนเลยค่ะ

20w ซาว 4มิติได้ใช่ไหมค่ะ พอดีเราอยากซาวด์ค่ะ

2y trước

ขอโทษที่ตอบช้าค่ะ ใช่ค่ะ ซาว 4มิติ คุณหมอซาวให้ทุกรอบที่นัดเลยค่ะ

พอใจ ภูมิใจ จิมมี่ เจได หมูตุ๋น ไคริว

น้องปอเช่

น้ำวน

โกมินทร์

ต้นรัก