คุณแม่คนไหนผมร่วงบ้างค่ะ ลูก 6 เดือนแล้วร่วงจนผมบางแล้วค่ะ

???ตอนนี้ลูกได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงมาก มีคุณแม่คนไหนที่ผมร่วงมากๆแบบนี้ไหมคะ และมีวิธีป้องกันยังไงคะ ผมร่วงมากยิ่งเครียดยิ่งร่วง คิดหนักมากๆเลยค่ะตอนนี้ ????

บ้านนี้ร่วงเป็นกำมือเลยจ้า ร่วงจนรำคาญตัดผมสั้นเลย จำไม่ได้แล้วว่าเริ่มร่วงตอนไหน ตอนนี้ลูก 10 เดือนก็ยังร่วงอยู่เลย หืออออ

5y trước

ทางนี้เริ่มร่วงตอนลูกจะ 6 เดือนค่ะรอดูต่อไปว่าจะหายตอนไหน ตอนนี้ก็บำรุงสาระพัดอย่างไปก่อน

อีแม่นี่ก็.. หัวจะล้านอยู่แล้วจ้า... ไม่รู้จะแก้ไงเหมือนกัน คุณยายบอกว่าเป็นธรรมชาติ​ เดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนนี้ก็เป่าพองไปก่อน..

5y trước

เหมือนกันค่ะ ดีนะที่ผมจะฝูๆหน่อยๆ แต่ถ้าตอนผมมันนิดูออกมาเลยค่ะว่าหัวเทิง555