แม่ที่ท้อง 24+4week นน.ลูกเท่าไรกันบ้างคะ

ตอนนี้ลูกเราหนักแค่569 เองค่ะมีีวิธีบำรุงยังไงกันบ้างคะ

ไม่ได้ behind เกณฑ์มากนะคะ แต่ถ้าอยากใ้น้ำหนักลงลูกดีๆก็เน้นโปรตีนค่ะ ทุกชนิด นม ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ คาร์บไม่ต้องไปทานเยอะ มันลงที่แม่ ไม่ค่อยลงลูก

5y trước

ใช่ค่า แค่ประมาณ 1 วีค

กินกล้วยน้ำหว้าระหว่างวันคะ หรือผลไม้ นม กินจุกจิกเยอะๆคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ เดวจะลองดูค่ะ ส่วนผลไม้เราไม่ค่อยกินเลยค่ะ