น้อง​ 4 เดือน​ ชอบเอามือเกาหู

ตอนนี้ลูกสาว​4 เดือนกว่า​ เวลาร้องไห้​ ชอบเอามือเกาหู​ เกาจนแดงเลยค่ะ​ แต่สักพักก็เลิกเกา​ ถ้าไม่มีอะไรออกมาจากหูเช่นหนอง​ หรือเลือดนี่ปกติรึป่าวคะ​ ใครเคยมีประสบการณ์​บ้าง

บ้านนี้เกาจ้า ทั้งเกา ทั้งดึงจนติ่งหูฉีดอะคะ ไปหาหมอเช็คแล้วไม่มีโรคแซกซ้อน หมอเลยบอกหน้าจะเป็นเพราะว่า เค้าชิน หรือหงุดหงิด หรือง่วงนอน อะไรประมาณนี้ ตอนนี้ จะ 10 เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ เกาเหมือนเดิมเพิ่มเติม เกาหัวด้วยจ้า เกาจนหัวเป็นแผล ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน ได้แต่ทาครีมตรงที่เกาอะคะ แต่ก็ช่วยได้แปปนึง ก็เกาใหม่

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเวลากินนมหรือเวลาจะนอนน้องชอบทำ