ขอชื่อเมนูอาหาร 🥝🥜จากผักผลไม้ตามอายุครรภ์คุณแม่หน่อยน้า

ตอนนี้ลูกน้อยมีขนาดเท่าผักผลไม้อะไรแล้วเอ่ยย?? ขอชื่อเมนูอาหารตามนั้นหน่อยจ้า 🍓 เช่น สตรอว์เบอร์รี่ ก็ยำสตรอว์เบอร์รี่ เลยจ้า 55555 ถ้าแม่จ๋าท่านไหนยังไม่ทราบขนาดทารก เข้าไปที่ฟีเจอร์ติดตาม หรือ ลิ้งนี้ได้เลยน้า https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

ขอชื่อเมนูอาหาร 🥝🥜จากผักผลไม้ตามอายุครรภ์คุณแม่หน่อยน้า

อโวกาโด้นมสดปั้น

เครปช็อคกล้วยหอม

เค้กกล้วยหอมจ้า55

บิงซูนมสดเมล่อน

มะพร้าวปั่นนมสด

ผัดฝักทองใส่ไข่

น้ำมะพร้าวปั่น

เค้กกล้วยหอมมม

เค้กกล้วยหอม 🍌

นํ้าทับทิมค่ะ