38w2วันคะรู้สึกน้องดิ้นน้อยลง

ตอนนี้รู้สังเกตุว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่เวลากลางคืนก็มีดิ้นอยู่ น้องจะเป็นไรไหมคะแม่กังวลเพราะท้องแรกด้วย เพราะตั้งแต่5-6เดือนไม่ได้ซาวเลยค่ะ ได้ตรวจฟังแค่คลื่นหัวใจน้อง

ปกติค่ะใกล้คลอดจะดิ้นน้อย แต่ต้องมากกว่า10ครั้งต่อวันนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อ38+2วันเหมือนกันค่ะ เป้นเหมือนกันค่ะ