ตั้งชื่อเล่นลูกสาว

ตอนนี้ยังคิดชื่อเล่นไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ พ่อชื่อโก๋ ลูกชื่ออะไรดีคะ ที่เป็น ก คล้ายพ่อ ชื่อจริง พ่อชื่อ อาทิตย์ ลูกชื่อ ธัญญาทิพย์ ตื่นเต้นมากคิดชื่อตั้งแต่ รู้ว่าตั้งครรภ์ # #

ตั้งชื่อเล่นลูกสาว

น้องกิ่ง , แก้ว, แก้วตา, กู้ด(good), เกรซ, เก๋

เก๋ไก๋ กิ่งแก้ว ก้อย แกรนด์

น้องสเกลคะแม่

น้องแก้ม