อาการน้ำคร่ำรั่ว

ตอนนี้มีอายุครรย์21w มีอาการมีน้ำไหลจากช่องคลอดแต่ไม่ถึงขั้นเปียกทั้งกางเกงจะเป็นอาการเริ่มแรกของน้ำคร่ำรั่วหรือป่าวคะ

ลองไปพบหมอดูนะคะ บางคนก็ฉี่เล็ดก็มี ได้ยินว่าถ้าน้ำคร่ำรั่วจะกลั้นไม่อยู่เลยค่ะจะไหลตลอดจนถึงขาไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

เป็นตอน16สัปดาห์คะ ท้อง2 ไปหาหมอด่วนเลยเราด้วยความกลัว สรุปเป็นเชื้อราคะ ได้ยามาเหน็บ7วัน ตอนนี้37วีคคะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ไปหาหมอเป็นแค่เชื้อราในช่องคลอดค่ะ แต่ละคนอาจไม่เหมือนกันลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

หาหมอเลยค่ะ เผื่อเป็นน้ำคร่ำ อันตราย

ได้เจาะน้ำคร่ำมั้ยค่ะ

ควรไปหาหมอคะแม่