มีอาการเจ็บท้องเหมือนจะเป็นเมนส์

ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องเหมือนจะเป็นเมนส์เลยนะ นานๆเจ็บมาที ครั้งแรกเจ็บมากๆพอมาครั้ง2-3เจ็บไม่มากเท่าไร เป็นอาการเจ็บท้องเตือนไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ คอยสังเกตุเรื่องเลือด กับน้ำใสๆที่ไหลแบบกลั้นไม่ได้นะคะ

8mo trước

ขอบคุณคะแม่ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก เหมือนตกขาวแต่ไม่น่าไช่