ปวดท้องหลอกหรือจริง 39week+++

ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายประจำเดือนร่วมเหมือนปวดถ่ายหนักทุก20-30นาที แต่ยังไม่มีน้ำเดินมีมูกขาวๆเมือวาน แบบนี้หลอกหรือจริงคะ กลัวไปหาหมอละโดนไล่กลับ ท้องแรก 🥺😣

บ้านนี้กับอาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่มีมูกเลือดออกมาแล้วปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน นอนรพ.1คืน 26/9/67 จนตอนนี้ไม่มีอาการปวดเพิ่มขึ้นเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไปหาหมอหมอบอกเจ็บหลอกแถมฉีดยาแล้วให้กลับบ้าน รอเจ็บถี่ๆทุก3นาที ค่อยไปหาหมอค่ะ🥲

ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายประจำเดือนแต่ไม่มีน้ำเดินมีมูกขาวแบบนี้ควรไปหาหมอไหม

นอก่อนนะแม่ รอมูกออก

21h trước

คลอดแล้วใช่ไหมคะ