ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์

ตอนนี้ฝากคลีนิค แต่จะไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ ก่อนที่เราจะไปคลอดเราต้องไปทำประวัติและไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐก่อนไหมค่ะ เห็นพี่ที่บ้านเขาบอกมาต้องให้โรงบาลตรวจเลือดอีกที โรงพยาบาลเขาจะมีข้อมูลเกี่ยวกับเรา

ถ้าไปคลอดที่โรงพยาบาล คนละหมอกับที่ฝาก ต้องไปตรวจและฝากครรภ์ที่โรงพยาลด้วยค่ะ เค้าจะได้มีประวัติเรา เราก็กำลังจะย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลค่ะ เพราะหมอที่เราฝาก อยู่คนละโรงพยาบาลที่เราจะคลอด

11mo trước

เอาสมุดสีชมพู และวิตามินที่กินอยู่ทุกอย่างไปด้วยนะคะ ควรไปก่อนแต่เนิ่นๆค่ะ โรงพยาบาลที่เราจะไป กำหนดให้เราไปก่อน 28 สัปดาห์ เพราะเราจะซื้อแพ็คเกจเหมาจ่ายค่ะ

เราฝากคลินิกที่หมอทำงานอยู่รพ.รัฐที่จะไปคลอด หมอจะมีจดหมายให้ค่ะ พอถึงวันคลอดก็ไปคลอดเลย เอาสมุดชมพูไปด้วยนะคะ