แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ท้อง20วีค2วันค่ะแต่ใจคืออยากซื้อของแล้วเพราะรู้เพศลูกแล้วค่ะสามีกับเราไม่ได้ถือเรื่องโบราณเลยค่ะ แต่แม่ๆว่าควรซื้อตั้งแต่กี่วีคดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้28 2 week แร้ว ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ แม่สามีบอกยังไม่ต้องซื้อ โบราณเค้าถือ แต่เราอยากซื้อมากเพราะอีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแร้ว แต่ต้องทำตามคำบอก บางที่จะซื้อที่เดียวเงินก็จะไม่พออีก เฮ้อออ

เริ่มซื้อตอน7 เดือนแต่ถ้าซื้อก่อนหน้านี้น่าจะดีค่ะเพราะรู้สึกเดินรำบาก จะซักผ้า เดินทางก็รำบากเพราะท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเยอะ

บ้านนี้ 22 วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กะว่าให้ได้ 24 วีคแล้วจะทะยอยซื้อ เพราะอิแม่ยังแอบมีอาการแพ้ท้องอยุ่นิดหน่อย

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ รอโปรลดราคา จะครบแล้วค่ะ 31w แอบซื้อค่ะเพราะที่บ้านแม่แฟนจะให้ซื้อตอนคลอด เราว่าคงไมาไหวกว่าจะซักอีก

3y trước

บ้านนี้ก้อ31สัปดาค่ะเริ่มเตรียมแล้วค่ะใกล้ครบแล้วค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวหนักแน่ๆ เพราะของไม่ใช่น้อยๆ ซื้อช่วงเซลล์ ตอนมีโปร

ของเรา ทยอยซื้อ ตั้งแต่ รู้เพศ ค่ะ ทยอยซัก ตอน 32 วีค พอ 35 6 คลอดเลย ดีนะที่เตรียมจัด ตะกร้าไว้

บ้านนี้ซื้อตอนโปร 11.11 และ 12.12 ตอนนี้35วิคใกล้ครบทุกอย่างแล้วค่ะ คุณแม่สายโปร🤭🤭

27 3 week ซื้อครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือแค่พวกยาต่างๆที่ยังไม่ได้ซื้อค่ะ

ตอน 7 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมของ ส่วนชื่อตั้งไว้ตั้งแต่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ