ลูกกินข้าวมื้อละ2 ออนซ์ถือว่าน้อยมั้ยคะ

ตอนนี้น้อง 6 เดือน 19 วัน กินข้าวมื้อละ2ออนซ์ถือว่าน้อยมั้ยคะก่อนกินข้าวก็งดให้นมประมา1-2ชั่วโมง ทานแต่มิ้อเช้ามิ้อเดียวค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยนะคะ น้องเพิ่งเริ่มเองค่ะ เป็นเพียงการฝึกทาน ไม่เน้นปริมานค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ น้องเริ่มทานตั้งแต่5เดือนกว่าแล้วทานได้2ออนซ์ตลอดเลยบางทีก็เหลือแม่เลยแอบกังวนนิดนึง ขอบคุณสำหรับข่อมูลค่ะ🙏😊😊