น้ำหนักเด็ก

ตอนนี้น้อง3เดือน21วัน น้องหนัก5โล ตอนคลอดหนัก3.2 น้องหนักน้อยใปใหมคะ น้ำนมแม่น้อยให้น้องกินนมเสริมช่วยค่ะ.?

ที่บ้านก็ 3 เดือน 3 วันหนัก 5 โลเหมือนกันค่ะแต่ว่าตอนคลอดน้องหนักแค่ 1.90 เองค่ะคลอดก่อนกำหนด

แม่เทียบตามนี้ได้เลยค่ะ