ลูกถ่ายผิดปกติ

ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าคะ น้องกินนมผง ยี่ห้อ Similac Comfort 1 .[ซิมิแลค คอมฟอร์ท1] แรกๆน้องกินนมยี่ห้อ ดูแลตสูตร1 แล้ว ต้องมีอาการพุงขึ้น+ท้องอืด หมอเลยเเนะนำให้เปลี่ยนนมเป็น ยี่ห้อ ซิมิแลค 3-4วันแรกน้องไม่มีอาการอะไร แต่เมื่อวานน้องถ่ายเป้นน้้ำสีเหลืองผสมสีเขียวคะ และมีไข้เล็กน้อย แต่วันนี้ไข้ลดแ้ลว แต่ยังถ่ายเป้นน้ำอยู่เหมือนเดิม ถ่ายจนตอนนี้ก้นแดงหมดแล้ว (#.น้องกินนม+ยิ้มเล่นได้ปกติคะ ) ตอนนี้เครียดมาก เพราะสงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องให้น้องกินยาอะไรถึงจะหาย

เค้าจะถ่ายทีละนิดคะ คือ ไม่ถึง10นาทีเค้าก็ถ่ายอีก. เป้นแบบนี้ทั้งวันแล้ว

2y trước

ทุก 10 นาทีไม่ปกติแล้วแม่ ถ่ายบ่อยเดี๋ยวช็อก

ถ้าถ่ายเป็นน้ำรีบพาน้องไปหาหมอเลย

ถ่ายบ่อยมากแค่ไหนคะ วันละกี่รอบ

2y trước

พึ่งมามีอาการเมื่อวานคะ วันนี้ก็ยังมีอาการยุ แต่ไม่มีไข้แล้ว คือถ่ายบ่อยมากคะ วันนี้ คือเวลาเค้าถ่ายเค้าจะเบ่งด้วยคะเหมือนเค้าถ่ายไม่ออก แต่พอถ่ายออกมาเป้นน้ำ