น้องเป็นหัวใจรั่วค่ะ

ตอนนี้น้องรอทำct scan สแกนหัวใจค่ะร.พ.ศิริราชค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้6.2กิโลเองค่ะ น้องอายุ1ขวบ5เดือนยังไม่เดินค่ะ เครียดและกังวลมากค่ะน้องต้องผ่าตัดถึงจะหายค่ะ

น้องเป็นหัวใจรั่วค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ เพื่อลูกของเราค่ะ กำลังใจที่ดีที่สุดของลูกก็คือแม่และกำลังใจที่ดีที่สุดของแม่ก็คือลูกนะค่ะ อย่าท้อนะค่ะ

สู้ๆน่ะคะ ถ้าแม่มีความเชื่อลองไปบ่นบานดูน่ะค่ะแม่ แม่ได้ให้น้องกินนมผงไหมค่ะลองเอนฟาแลคA+ดูน่ะค่ะแม่ ลูกเรากินน้ำหนักขึ้นเยอะเลย

น้องหัวใจรั่วเหมือนกันค่ะผ่าตัดเดือนธันวาคม62 ผ่าร.พราชวิถี ตอนผ่าน้ำหนัก7.8ก.ก อายุ3ขวบค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะแต่ถ้าแม่กังวนแนะนำบนสิ่งศักสิทก็ได้นะนะแล้วแต่ความเชื่อคะ

ขอให้น้องปลอดภัยแล้วกลับมาแข็งแรงเร็วๆนะคะ สู้ๆหน่อยนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่​ และขอให้น้องแข็งแรงและหายไวๆด้วยระค่ะ

สู้ๆนะคะ ทั้งน้องทั้งแม่เลยขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ผ่านพ้น และเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวไวค่ะ แข็งแรงๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้หายไวๆ นะนู๋ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวด้วยจ้า