ท้อง 6 เดือน ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อยลง ลูกจะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน แต่กลับรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง หรือบางทีดิ้น ก้ดิ้นเบามากค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ ???

คุณแม่ลองนับดูนะคะว่าน้องดิ้นวันหนึ่งได้ถึง 10 ครั้งไหม เพราะปกติแล้วถ้า 10 ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้อง6เดือน ลูกดิ้นเบา แบบนี้อันตรายไหมคะ

ลูกดิ้นน้อยมากค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ถ้าใน 1 วัน ครบ 10 ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้า 10 ครั้งขึ้นไปก็ปกติค่ะ

ลองนับดูค่ะคุณแม่