เลือดจางมาก

ตอนนี้ท้อง 36+1 คุนหมอบอกเปนเลือดจางมากคะ อันตรายต่อการคลอด มีแม่ๆคนไหนพอแนะนำอาหาร หรอกินอะไรบำรุงเลือดบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เกร็ดเลือดต่ำ ได้ทานยาที่คุณหมอจัดให้ ทานอาหารครบ 5 หมู่ ตับไก่ ผัก ผลไม้ อาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะแม่ ตอนนี้กลับมาปกติแล้ว

5y trước

เป็นยาธาตุเหล็ก เม็ดสีน้ำตาลค่ะแม่ แม่ได้ยาตัวนี้ไหมคะ