อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง 36 วีคกว่า ลูกน้ำหนัก 2,837 น้อยไปไหมคะ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา กินน้อยลงมากเพราะทีเรื่องเครียดและมีอาการเบื่ออาหาร เหม็นกลิ่นอาหารจนทานได้น้อยลงมากๆค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ของเราถามหมอว่าน้องตัวเล็กมั้ย เพราะตอนนั้นท้องเล็ก หมอบอกประมาณ​2,500 -​ 2,600 ไม่เล็กไม่ใหญ่ คลอดตอน 39w+6 สรุปออกมา 3,618 จ้า

ถ้าเรามีภาวะเครียดจะส่งผลถึงน้ำหนักลูกค่ะ ถ้าคุณแม่อยากเพิ่มน้ำหนักแนะนำให้คุณแม่กินไข่ต้มอกไก่และนมค่ะ

เราทานกล้วย กับไข่ เป็นอาหารหลัก ตอนนี้ 37 วีค นน ลูก 3400 กรัมค่ะ ยังไม่คลอดนะคะ รอลุ้นอีกทีตอนคลอดค่ะ

ไข่ต้มกล้วยนำหว้าช่วยได้ค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้4เดึอนนนอม่ขึ้นมาโลเดวค่ะแต่นนน้องตามเกนนะคะ

ไม่น้อยค่ะ นี่ 37.1 weeks ลูกหนัก เกือบๆ 2.9 kg คุณหมอยังบอกว่าน้องตัวหนักเลยค่ะ🙂

เป็นเหมือนกันเลยคะ กินอะไรไม่อร่อย กินได้น้อยมากๆ เบื่ออาหาร

บ้านนี้ตอน36วีคหมอซาวได้2700 คลอด37วีคน้องหนัก3130 แม่ต้องบวดลบ200ดูค่ะ

3y trước

มีเจ็บเตือนก่อนคลอดตั้งแต่35วีคค่ะ เราก็เลยพยายามประคับประคองให้ถึงจน37วีค ค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

นมแอนมัมกับไข่ต้มค่ะ บำรุงดีมาก บ้านนี้ 37w. นน.3418gแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันพอตอนคลอดน้ำหนัก3470ผ่าคลอดค้ะ