รู้สึกกังวลอันตรายไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง 29week 5day รู้สึกท้องเข็งบ่อยมาก แถมปวดตรงจิมิด้วย. ปวดเท้า. และรู้สึกเสียวแปบๆที่หัวหน่าว. กลัวคลอก่อนกำหนด

รู้สึกกังวลอันตรายไหมคะแม่ๆ
1 Trả lời

นับเลยค่ะ ถ้า1ชม.มันแข็ง 8-10ครั้ง ควรไปหาหมอ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เคยเจ็บท้องตอน29wเหมือนกันค่ะ ตอนแรกปวดท้อง ปวดแบบจะเป็นเมนส์จะปวดอึบ้างแต่ไม่ออก สักพักท้องแข็งถี่ เลยไปหาหมอ หมอให้ยาก็ไม่หา นอนยั้บยั้งคลอด 5คืนเลย

4y trước

ขอบคุณมากคะ