ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ท้อง 20 วีค ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ หรือบางทีลูกตอดๆบ้างแต่ไม่รู้ว่าอันนี้คือลูกตอด 555 ท้องแรกด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้สึกลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากัน ส่วนตัวรู้สึกตอน 17w รู้สึกชัดเจนตอน 20w ค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ