ไม่ค่อยกินข้าว

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแร้ว ไม่ค่อยกินข้าวเรย ส่วนมากก้อกินแบบเส้นๆ แต่ตอนเย็นไม่กินไรเรย จะมีผลอารัยกับลูกในท้องมั้ยคร่ ?

เบื่ออาหารก็เป็นบ่อยคะ คุณแม่ลองเปลื่ยนเมนูไปเรื่อยๆหาอะไรทานไปเรื่อยๆเดี๋ยวดีขึ้นเองคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นมากนะคะ ถ้าเราไม่บำรุง พยายามหาของที่มีประโยชน์มีผลต่อลูกและแม่แน่นอนคะ เขาจะดึงสารอาหารที่เรามีในร่างกายมาใช้ถ้าคุณแม่มีไม่เพียงพอ. ก็จะมีผลต่อตัวแม่คะเช่นผมร่วงของแม่กระดูกของแม่หลายอย่างคะ. ♥♥

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ประมาณ 10W กินข้าวแทบไม่ได้เลยสองสามคำหยุด แต่ถ้าเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวนี่กินได้เป็นชามๆเลย กลุ้มเหมือนกันค่ะ แต่ฝืนทานข้าวแล้วจะอาเจียรตลอดเลย แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าน้อ

ถ้าเบื่อลองเป็นผลไม้ที่ไม่หวานมากดูไหมค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นจ้า เห็นอาหารละ เห้ออออ 😧 ฉันต้องกินอิกแล้วหรอ???

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ยิ่งอยุ่บ้านเเฟนยายแกทำแกงเมืองๆเรานี่หันหลังให้เลยค่ะ เบื่ออาหารแต่ก้พยายามกินบางอย่าง

เบื่ออาหารเป็นปกติค่ะ แต่ยังไงพยายามกินหน่อยนะคะคุณแม่เดี๋ยวลูกได้รับสารอาหารไม่พอค่ะ

แนะนำให้กินหมี่เหลือง หรือวุ้นเส้นนะคะ เส้นชนิดอื่น สารกันบูดเยอะจ้า ทานมากๆไม่ดีจ้า

คุณแม่พยายามกินอาหารให้หลากหลายและครบ5หมู่นะคะเพื่อตัวเล็กนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะชอบกินอะไรที่เป็นเส้นๆ ไม่ค่อยชอบกินข้าว

เบื่ออาหารค่ะ กินเป็นก๋วยเตี๊ยวแทนได้ค่ะ ผลไม้แทนได้ค่ะ

6y trước

บ้่นนี้กินแต่ก๋วยเตี๋ยวกับผลไม้เลยค่ะ ข้าวทานไม่ได้พะอืดพะอม นมยิ่งแล้วใหญ่้เลยค่ะ กินแต่ก๋วยเตี๋ยวกับผลไม้ แล้วกินพวกโอวัลตินทดแทนนมเอาค่ะ