เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้ท้อง36+6วิคค่ะ เจ็บช่วงท้องน้อยบางทีก็ปวดท้องพอลองถ่ายก็ไม่ออกท้องแข็งบ่อยลูกดิ้นน้อยลง แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนไหมค่ะมูกเลือดไม่ไหลค่ะ

36+5เหมือนกันค่ะเมื่อกี้มีอาการเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายและมีท้องแข็งแต่ตอนนี้ค่อยยังชั่วแล้วค่ะแบบนี้ใกล้รึยังค่ะ

ถ้าท้องแข็งบ่อย​ ถี่ๆ​ ไป​รพ.ได้เลยคะแม่​ บ้านนี้ก็​อาการนี้​ ไป​ถึงหมอตรวจแล้วผ่าคลอดทันทีเลย​

เป็นเหมือนกันค่ะอย่าลืมนับลูกดิ้นนะค่ะ

อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ สำคัญมาก

แม่กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ

35+6 เป็นเหมือนกันค่ะ

37+6 เป็นเหมือนกันแม่

น้องลงต่ำค่ะแม่