ตอนนี้ท้อง31วีค3วันขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง31วีค3วันหมอบอกลูกกลับหัวเตรียมคลอดแล้วค่ะแม่บ้านอื่นลูกกลับหัวยังค่ะแม่บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งเเต่30วีค หมอบอกว่า เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ให้พักผ่อนให้เพียงพอ อย่ายกของหนัก อย่าทำงานหนักค่ะ เลยงดเข้าไปทำงานช่วยเเม่แฟนตั้งเเต่6เดือน เพราะตอน5เดือนน้องก็เอาหัวลงเเล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 29 วิคแล้วค้ะ ตอนนี้ 38 วิคยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย อย่าไปคิดมากค่ะแม่

35+5ยังไม่กลับหัวเลยค่ะรอหมอนัดอีก2วันจะรอดูว่าจะกลับหัวมั้ย😊

กลับแต่ยังไม่ลงเชิงกรานก็ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้กลับ28วีค

บ้านนี้กลับหัวตอน31wk. จ้า

ขอบคุนแม่ๆค่ะ

28 กลับแล้วค่ะ