เลือดออกช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง 23 สัปดาห์ 1 วันยังเลือดออกช่องคลอดอยู่เลย ไปหาหมอ หมอบอกเป็นรกเกาะต่ำ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ อาการเหล่านี้จะหายไปเมื่อไหร่

รกเกาะต่ำต้องดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะคุณแม่ เพราะมีความเสี่ยงหลายอย่างทีเดียว ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอก28สัปดาห์น่าจะหายเลือดออกนะคะ