แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 M แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เวลาเราคุยกับลูก เขาจะไม่ดิ้นไปไม่ตอบสนองเราเลย แต่เวลาคุณพ่อมาคุยด้วย ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ คุณแม่แอบน้อยใจคุณลูกแล้วค้ะ ???

แม่บ้านนี้ ลูกไม่เล่นกับพ่อเลย พ่อเล่นด้วยคุยด้วยตลอด เงียบกริ๊บเลย พอพ่อไม่สนใจแล้ว เล่นดิ้นไม่หยุด เป็นคลื่นสนุกทั่วท้องเลยจ้า พอให้พ่อมาดูมาจับ น้องก็เงียบเหมือนเดิม แต่พอแม่จับแม่เล่นท้องน้องก็ดิ้นไม่หยุ่ดเลย จร้า จนอิแม่ต้องแอบถ่ายวิดิโอส่งให้พ่อดู 5555555 🤭😂

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ แม่นอนคุยนอนลูบนอนเล่นทั้งวันเงียบกริบ พอพ่อมาเล่นด้วยถีบแม่อย่างแรงเลยค่ะเวลาพ่อเล่นด้วยหรือคุยได้ หรือได้ยินเสียงพ่อ จะถีบแรง

บ้านนี้ลูกไม่เล่นกับพ่อค่ะ555 ขนาดพ่อจับท้องให้ลูกดิ้น ลูกก็ไม่ดิ้นค่ะจนแม่ต้องบอกให้ลูกดิ้นให้พ่อหน่อย จนลูกดิ้น พ่อดีใจแทบจะกระโดเลยค่ะ5555

5y trước

บ้านนี้เขาคุยแต่กับพ่อค้ะ

บ้านนี้ลูกสาวไม่คุยกับพ่อจ้าา ดิ้นอย่างเมามัน พอพ่อคุยด้วยเท่านั้นแหละ เงียบกริ้บบ 555

นี้ก็เหมือนกันเวลาท้องปั้นแม่ลูบท้องไม่ยอมนอนแต่พอคุณพ่อลูบท้องไม่ถึง5นาทีเงียบกริบ

บ้านนี้ได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นคะแต่พอพ่อจับเงียบกริบเลยคะเป็นงี้ตลอดพ่อจับไม่ไก้เลยคะ

บ้านนี้เวลายุกัยเเม่ดิ้นบ่อยค่ะ แต่พอพ่อกับจากทำงานมาคุยด้วยลูบท้องเงียบกริ้บเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อน้อยใจค่ะ พ่อคุยด้วยเล่นด้วยไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้เล่นทั้งสองค่ะ พอพ่อเอาหูแนบคุยก็ถีบเลยค่ะ55

ตอนนี้34w บ้านนี้ได้ลูกสาวไม่คุยกับพ่อเลยค่ะ😂