น้ำหนักขึ้นเยอะ

ตอนนี้ท้องได้ 28w+3d ภายในเดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลกรัม แบบนี้คุณหมอจะว่าอะไรมั้ยค่ะ มีนัดกับคุณหมอ 25 ก.พ. นี้ค่ะ ตรวจเบาหวานแล้วนะคะ ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก หรือมีคำแนะนำในการควบคุมน้ำหนักก่อนไปพบคุณหมอมั้ยค่ะ

ของเราตอนได้ 28 วีค น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล หมอก็บอกเดือนนึงอย่าให้เกิน 2 กิโล หมอบอกให้คุมเรื่องน้ำหนัก แต่บางวันหิวก็กินเยอะเลยจ้า😂

2y trước

ใช่เลย5555

เราเคย1เดือนขึ้น4กิโล หมอบ่นหนักมากๆ คุมน้ำหนักจนขึ้นรวม10กิโล (คลอดน้อง3464)

2y trước

25 ก.พ นี้ต้องโดนมาสั่งคุมอาหารแน่ๆเลยค่ะ ตรวจเบาหวานผ่านก็ฉลองน้ำปั่นไปหลายวัน สงสัย ฉลองมากไป 🤣😂