มีอาการเรอ พร้อมกับขย้อนอาหาร

ตอนนี้ท้องได้ 23w4d กินอาหารหรือกินอะไรเข้าไป มักจะมีอาการเรอ พร้อมกับการขย้อนอาหาร ถึงแม้จะแบ่งการกินอาหารออกเป็นมื้อย่อยๆแล้วก็ตามค่ะ จนตอนนี้แทบไม่อยากจะทานอะไรเข้าไปเลยค่ะ เพราะทรมานมากเวลาอาหารขย้อนจะออกมาทางปากเหมือนเดิม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วจัดการกับอาการนี้กันอย่างไรบ้าง 😥

1 Trả lời

📌📌