แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ท้องได้6เดือน ทางบ้านแฟนและบ้านเรามีปัญหากัน ทางผู้ไหญ่จะไห้เลิกกัน เราต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรอคะ ขอคำปรึกษาแม่ๆที่เลี่ยงเดี่ยวหน่อยคะ มันลำบากมากไหม

1 Trả lời

ไม่ลำบากค่ะ แค่ต้องเข็มแข็งมากๆ

5y trước

แรกๆก็แบบนี้แหละค่ะ แรกบ้านนี้มองหน้าลูกก็ร้องไห้ พอเวลาผ่านไป นึกดูแล้วช่วงเวลานั้นตลกตัวเองมาก โฟกัสแค่ลูกก็พอค่ะ