ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์2วันแล้วคะ เราสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ พอดีเพื่อนบอกว่าตอนเขาท้อง8สัปดาห์หมอไม่ฝากให้นัดมาใหม่อีกรอบ(โรงบาลรัฐ)

อาจจะยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตัวส่วนไปฝากตอน9วีค

เราพอตรวจขื้นฝากเลยพอดี4สัปดาห์5วันเองหมอก้อรับฝากค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝากตอน 5วีค ซาวเจอน้องตอน 6+5วีค

จะรับฝากก็ต่อเมื่อเจอตัวหรือได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ฝากได้ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีจ้า

ไปได้เลยค่ะ จะได้มียาบำรุงมาทาน

ไปได้เลยค่ะบ้านนี้ไปตอน7วีคค่ะ

ไปฝากเลยจ้า บ้านนี้ฝาก6+5วีค

บ้านนี้ฝากท้อง18wครับ

Co d.