ขออนุญาติสอบถามคะ

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ มีแบบนี้ออกมา..มีท้องปั่นแข็งบางครั้ง แต่ไม่เจ็บท้อง จะเป็นสัญญาณเตือนอะไรไหมคะ #ขอบคุณคะ

ขออนุญาติสอบถามคะ

ไปหาหมอคะ หมอจะให้ยาระงับคลอด และฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้คะ แม่ไปพึ่งกลับมาคะ 32สัปดาห์เหมือนกัน

แบบนี้ต้องไปรพเลยไหมคะ รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีว่าท้องเเรก

มูกเลือดค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วหรือเปล่า ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ขออนุญาตถามค่ะแบบนี้เรียกมูกใสมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1y trước

ปวดถี่ไหมคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่....

ควรรีบไปรพ.ค่ะ

1y trước

กังวลมากคะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ไปรพ.อีกเสียง

แนะนำหาหมอค่ะ