ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้32วีคล่ะค่ะควรเตรียดของได้รึยังค่ะแต่ทางบ้านถือค่ะควรทำไงดีค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ รอคลอดแล้วซื้อจะให้ลูกใส่แบบไม่ซักน่าสงสารลูกค่ะแม่ ผ้าอ้อม เสื้อผ้าคงกระด้างน่าดู ขัดใจทางบ้านเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

เตรียมได้แล้วค่ะเราก็32สัปดาร์เมิลกัน เตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ