ทำใจไม่ได้เลยคะ ที่เราเป็นพาหะ พ่อเด็กเป็นพาหะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือน เราเป็นพาหะธารัสซีเมีย พ่อเด็กเป็นพาหะ แต่ไม่ทราบชนิด แต่บ้านเราให้เอาเด็กออก เราทำใจไม่ได้คะ แม่ๆมีวิธีจัดการไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อย

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อแบบแฝงหมอส่งผลไปตรวจอีกรอบ แต่ไม่รุนแรงค่ะ ตอนนี้21wแล้วแม่.✌🏻

พ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ คลอดออกมาปกติดี 5ขวบแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2

บ้านนี้ พ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู่ แต่ไม่ใช่คู่เสี่ยง ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

เราเปนแต่พ่อไม่เปนต้านทานยาบำรุงเลือดและธาตุเหล็กเยอะๆช่วยได้

ต้องดูชนิดของพาหะที่เป็นด้วยนะ. ให้หมอเป็นคนแนะนำดีกว่า คุณแม่

คุณหมอให้คำแนะนำยังงัยคะ ฟังคำแนะนำจากหมอดีกว่าค่ะ