เตรียมของใช้สำหรับลูก

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์​แล้ว​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย​ มาเจอเหตุการณ์​ร้านค้า​ ห้างปิดแบบนี้หาซื้อรำบากมาก​ ซือออนไลน์​ของก็ส่งล่าช้า​ แม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้เตรียมของบ้างค่ะ

เพิ่ง29w ยังมีเวลาอีกเยอะคะ บ้านนี้สั่งทางช้อปปี้ สั่งร้านเดียวกัน เลือกร้านที่มีของครบ ทุกอย่างของเด็กแรกเกิด ตอนมาส่งก็มาส่งพร้อมกันหมดทุกอย่างคะ รอไม่นาน ไม่เกิน1อาทิตย์คะ พิมในช้อปปี้ว่า ร้านเด็กทอย มีครบทุกอย่างคะ สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาออกไปหาซื้อเองด้วยคะ บ้านนี้เตรียมตอน33wคะ สั่งมาครั้งเดียวจบเลยย ตอนนี้39+5wแล้วคะ

31weeks เริ่มช้อปออนไลน์แล้วค่ะ ไปเรื่อยๆ เอาแต่ของใช้ที่จำเป็นตอนไปคลอดค่ะ แล้วค่อยทยอยซื้อทีหลัง

ทยอยซื้อค่ะถ้าสั่งก็ดีค่ะเค้าทยอยมาเรืาอยๆจะได้ทำความสะอาดแต่ละชิ้น เราก็ทยอยค่ะ ตอนนี้25+1

เริ่มช๊อปออนไลน์ตั้งแต่รู้ว่าท้องเเล้วค่ะ รู้ตอน8w จนตอนนี้27w แล้วยังเตรียมไม่คลบเลยค่ะ

ยังพอมีเวลานะคะ เราเพิ่งเตรียมของตอน 32 week ทยอยสั่งผ่านข๊อปปี้ ตอนนี้ 35 week ของครบละค่า 🙂

29wเตรียมครบหมดแล้วคะกลัวเขาสั่งปิดจะไม่มีที่ซื้อ...รึแม่ตื่นเต้นก้ไม่รุ้คะ

ซื้อในออนไลน์คะ บ้านนี้ 26+6 เริ่มซื้อแล้วคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อในช๊อปปี้ พึ่งครบค่ะ #33w ❤️

บ้านนี้ 24 week ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

เตรียมตอน 34 วีคคะ ซื้อในชอปปี้