ไปซาวด์หาเพศลูก

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้ว คุณหมอบอกผู้หญิง 80% แล้วมันจะเชื่อได้จริงป่าวค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง..อยากรู้ค่ะ

รอให้อวัยวะเพศน้องโตกว่านี้อีกหน่อยค่ะ แต่ยังไงก็ตาม คุณหมอคือบุคคลที่เชื่อถือได้มากที่สุดแล้วค่ะ

ไปซาวด์ดมาวันนี้ค่ะ22+1หมอบอกว่าลูกสาว80%อยากได้ผู้หญิงค่ะ

ต้องลุ้นค่ะแบบนี้