เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้22วีคเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง มาแชร์วิธีคุมอาหาร น้ำตาลให้ได้นะค่ะ

คุณแม่ต้มน้ำใบเตยทานนะคะ ช่วยได้เยอะเลยคะ 😊ต้มทานสลับกับน้ำเปล่ายิ่งดีคะ 😊รับรองไปตรวจอีกน้ำตาลลดแน่คะ✌✌

ทานแอปเปิลเขียวคะหิวก็ทานแอปเปิลเขียวช่วยใด้คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ