สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้12w อยากกินกุ้งแช่น้ำปลา ปูไข่ดองกินได้มั้ยคะ หรือควรงดไปก่อน อยากมากๆค่ะ?

งดก่อนค่ะ เผื่อมีอาการแสลงอาหารเป็นพิษตอนนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

งดไปก่อนดีกว่าค่ะ มันเป็นของดิบนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ งดก่อนดีกว่าเพื่อความปลอดภัย❤️