มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นโควิดตอนท้องไหมค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้10w2d แต่ติดโควิดค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอที่จะแนะนำการดูแลตัวเองให้หายเร็วๆไหมค่ะต้องทำไงบ้าง #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ติดตอน 10 week ค่ะ หมอให้ยาตามอาการ พาราเซตามอล ยาละลายเสมหะ ยาลดน้ำมูก น้ำเกลือล้างจมูก หมอไม่ให้กินฟาวิค่ะ หมอบอกโควิดยังไม่มีผลต่อลูก ตอนนี้หายแล้ว เห็นด้วยกับการทานน้ำอุ่นค่ะ ช่วยอาการดีขึ้น

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราติดตอน 6w ค่ะ ทานพาราแค่ตามอาการ ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ กับใช้คามิโลซานเอ็มพ่นคอ ยาอื่นๆต้องอ่านฉลากดีๆนะคะ อย่างฟ้าทลายโจรห้ามใช้เด็ดขาด

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ต้มน้ำตะไคร้กินนะค่ะ บ้านนี้ติดพึ่งหาค่ะ บ้านนี้ไอหนักมาก 10 วันยังตรวจเจออยู่เลยค่ะ รพ ให้ยาละลายเสมหะ พารา ลดน้ำมูก ท้อง 12 w

2y trước

แต่นี้ไม่ค่อยไอแต่จะคัดจมูกกับน้ำมูกไหลเฉยๆค่ะ

พึ่งติดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่ค่ะ ตอนนี้3เดือน ไปหาหมอหมอก็จัดยาตามอาการมาให้ค่ะ เเต่คนท้องกินยาอะไรไม่ได้มาก

2y trước

นี้ติดเมื่อวานค่ะ

ดื่มน้ำร้อนค่ะ3วันทานข้าวไม่ได้เลย ซดข้าวต้มนิดๆหน่อย

2y trước

นี้มีอาการแค่คัดจมูกค่ะ

ดื่มน้ำร้อนช่วยได้เยอะค่ะ