ถามแม่ๆที่ท้องลูกคนที่2แต่ยังไห้นมลูกคนแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 วีคค่ะ แต่ยังไห้นมลูกคนแรกก่อนนอน จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ?

1 Trả lời

ไม่จ้า เป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่พอถึงช่วงใกล้คลอดแล้วน่าจะต้องปรึกษาคุณหมอหน่อยว่า เป็นอันตราย หรือมีส่วนช่วยกระตุ้น เร่งคลอดอะไรแบบนี้มั้ย