แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย กินนิดหน่อยก็ท้องอืด แล้วก็อาเจียน ตอนเช้านี่อาเจียนออกมาเป็นน้ำย่อยเลยค่ะ กินยาแก้อาเจียนที่คุณหมอให้มาแล้ว รู้สึกไม่ดีขึ้น แม่ๆ ท่านใดพอมีวิธีแก้มั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานแครกเกอร์กับน้ำขิงคะ แม่แพ้ท้องหนักมากมันช่วยได้คะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ