ลูกดิ้นช้า

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นไปอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 19w+2 ค่ะ ความหนาของหน้าท้องแม่ไม่เหมือนกัน บางคนรู้สึกเร็ว บางคนรู้สึกช้าค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ถ้าตรวจล่าสุด คุณหมอบอกว่าปกติดี รู้สึกไวช้าแล้วแต่คนนะคะ^^

5y trước

ยินดีจ้า