ตอนนี้ตั้งท้อง 13w1d (ทีองแรก) แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หาหมอครั้งแรกน้ำหนัก 57 ไปหาครั้งนี้ น้ำหนัก 55 มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งท้อง 13w1d (ท้องแรก) แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หาหมอครั้งแรกน้ำหนัก 57 ไปหาครั้งนี้ น้ำหนัก 55 แต่หมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ดีค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ของเราเหมือนกัน จาก49 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15 สัปดาห์ กับอีก 2 วัน ก็ขึ้นๆลงๆ 51-52 กิโลกรัมแล้วแต่วันที่กินเยอะกินมาก แต่น้องแข็งแรงปกติดีนะคะตามที่หมอบอก แต่ว่าเรามีน้ำคร่ำน้อย หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ >\\

4y trước

ค่า รอลุ้นๆ

ไปฝากครรภ์ตั้งแต่6w นน 38 ครั้งที่2ก็38 ครั้งที่3 น้อง9w นนก็38 ตอนนี้น้องได้13w5 นนลดลงเหลือ37 ค่ะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ชั่งก่อนกินข้าวก็37 ชั่งหลังกินข้าวก็37 กินจนจุกท้องไปหมดแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักลดเอาๆ ^^

ของเขา29สัปเาห์ น้ำหนักขึ้นมารวมๆ3โลกว่าๆค่ะ ต้องท้องอ่อนๆ แพ้ท้องมากน้ำหนักลดลง11โลค่ะ เพิ่งมากินอะไรได้ช่วง6เดือนค่ะ☺

4y trước

ของเราโชคดีหน่อยไม่แพ้ ไม่อาเจียนเลย แต่ไม่ทายได้น้อยค่ะ^^

ปกติจร้าเพราะว่าเราอาจจะแพ้ท้องหนัก แม่บ้านนี้หนัก53ตอนนี้49ค่ะ แต่เค้าว่าอาการจะดีขึ้นเลื่อยๆหลังจาก14-16สัปดาห์ค่ะ

4y trước

ด้วยความยินดีค่ะ

ปกติค่ะ ของเรา ก่อนท้อง51 พอไม่ถึง3เดือน53 พอเข้า3เดือน1สัปดาห์ 51 เดี่ยวลงเดี่ยวขึ้นงงมากค่ะ5555 แต่ทานบำรุงตลอดนะคะ

4y trước

นั่นซิคะ...ของเรายังลงอย่างเดียวอยู่เลยค่ะ^^

ปกติ50 ไปฝากรอบแรกตอน8wชั้งได้49.7 นัดรอบสองตอน10wได้48.8😅 แพ้ท้องเหม็นอาหาร แต่ปกติดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค๊า แต่เราโชคดีมาก ไม่แพ้เลย

เป็นค่ะ ช่วงแรกน้ำหนักเราลงมา 3 กก. แต่ลูกเติบโตสมบูรณ์ดี เป็นปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลคะ

เหมือนกันค่ะ​ 12​ วีคน่ำหนักหายไป​ 3​ โล​ ตอนนี้​ 16​ วีค​ กลับขึ้นมาอีก​ 2​ โลละค่ะ

4y trước

แต่ทางนี้ทานได้นิเหน่อยเองค่ะ ไม่แพ้ ไม่อาเจียนเลย แต่ทานได้น้อย ช่วงแรกๆหิวบ่อยมากค่ะ แต่ช่วงเข้าเดือนที่ 4 หิวน้อยลงค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลค่ะ พึ่งขึ้นช่วง 5-6 เดือนเองค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็อยากเห็นเพศไวๆค่ะ รอดูเดือนหน้าอีกทีว่าจะเห็นมั้ย ^^

เป็นค่ะ​ ท้องแรกเหมือนกัน​ ตอนนี้17w+2d. เดือนแรก49ค่ะ ตอนนี้46 ค่ะ

4y trước

น้ำหนักลงเหมือนกันเลยค่ะ^^