ตอนนี้ตั้งท้อง 13w1d (ทีองแรก) แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หาหมอครั้งแรกน้ำหนัก 57 ไปหาครั้งนี้ น้ำหนัก 55 มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งท้อง 13w1d (ท้องแรก) แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หาหมอครั้งแรกน้ำหนัก 57 ไปหาครั้งนี้ น้ำหนัก 55 แต่หมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ดีค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ปกติค่ะแม่ น้ำหนักบางท่านขึ้นช่วงไตรมาส​ที่สอง​ก็มีค่ะ

4y trước

ยินดี​ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งแรก42 ไปหาครั้งที่2 นน. 38 (แพ้หนักมาก)

4y trước

ของบ้านนี้โชคดี ไม่แพ้เลยค่ะ แต่กินได้น้อย

เหมื่อนกันค่ะตอนนี้19wแล้วน้ำหนัก59ยุเลยค่ ก่อนท่องก้59

4y trước

น้ำหนักไม่ขึ้น แต่ถ้าลูกแข็งแรงก็โอเคค่ะ^^

ปกติคะ ก่อนท้อง54 14วีค เหลือ 50 ตอนนี้18วีค ขึ้น1โลเองคะ

4y trước

สงสัยลงแต่ลูกนะคะ ^^

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักพึ่งมาเพิ่มตอน5เดือนค่ะ

4y trước

ชายเหมือนกันเลยค่ะ ^^

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกน้องโตดี 13 วีคค่ะ

4y trước

ได้เลยค่ะ💗

ปกติจ้า แรกๆของเราขึ้นมาแค่2โลเอง

4y trước

ของเรายังไม่ขึ้นเลย ^^

ปกติค่ะ.. นน.เพิ่งขึ้นตอน 4เดือนค่ะ

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​

ปกติคะบ้านนี้ก้อเป้น

4y trước

คร่าขอบคุณคะ