ตั้งท้องอยู่

ตอนนี้ตั้งท้องอยู่กำหนดคลอดวันที่10ก.ค.เราต้องเตรียมของเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมเลยก็ดีค่ะ เพราะถ้ารอใกล้ๆจะรีบเกิน ช่วงนี้ยิ่งออกไปไหนมาไหนลำบากค่ะ หรือสั่งออนไลน์เอาก็ได้ค่ะ

ไม่ซื้อแล้วจะใช้อะไรคะ เตรียมได้แล้วจ้ะต้องซักอีด

เตรียมได้เลยค่ะ เผื่อคลอดไวกว่านั้นจะยุ่ง

คลอดวันเดียวกันเลย ทยอยเตรียมไว้แล้วค่ะ

เตรียมได้เลยจร้า

ทยอยเตรียมเลยค่ะ