สอบถามเรื่องคลอดค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้34วีค ฝากท้องโดยใช้สิทธิประกันสังคมตอนนี้ฝากกับ ร.พ เอกชล แต่ตั้งใจว่าจะไปคลอด ร.พของรัฐ ถ้าเราฝากท้องกับเอกชลไปเรื่อยๆ แล้วรอตอนปวดท้องคลอดเราไปคลอด ร.พ รัฐ ได้เลยไหมค่ะ

1 Trả lời

ทำไมถึงอยากไปคลอดรัฐคะ เพราะยังไงเเม่ก็ต้องจ่ายตังค์เองเหมือนเดิม เเนะนำให้ย้ายไปฝากโรงพยาบาลรัฐก่อนค่ะ ตอนคลอด มันจะได้ไม่ยุ่งยากนะคะ

4y trước

งั้นย้ายไปฝากรัฐเลยค่ะเเม่ ดีเหมือนกันค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่าย