มีน้ำใสๆไหลตลอดคล้ายฉี่

ตอนนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห์5วันกำหนดคลอด24เม.ย.นี้ แต่จะคลอดธรรมชาติ มีน้ำใสๆไหลทีละนิดปริบๆแต่ไหลเรื่อยๆจนกางเกงเปียก ไม่ข้นไม่เหนียว เป็นน้ำเฉยๆเลยค่ะพอลุกไปฉี่ มันก้คือฉี่ยาวเหมือนฉี่ปกติ ไม่มีปวดท้อง มีแค่ท้องแข็ง เป็นตั้งแต่4ทุ่มเมื่อวันที่14ถึงตอนนี้ใกล้เที่ยงวันที่15ก้ยังเป็นอยู่ ต้องไปพบหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการอย่างอื่น นอกจากที่กล่าวข้างต้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรอย่างมากค่ะ อาจจะน้ำคร่ำรั่วค่ะแม่ อายุครรภ์ก็คลอดได้แล้ว บางคนไปช้า น้ำคร่ำลดน้อยลงมาก ฉุกเฉินมากค่ะ