สอบถาทหน่อยค่ะเเม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์33สัปดาห์3วัน มีเลือดออกเล็กน้อยจะเป็นอะไรไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอ

สอบถาทหน่อยค่ะเเม่ๆ

ไม่นิดนะเเม่ถ้าออกเป็นก้อนเเบบนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่

ตอนนี้ 33 สับดาห์ มีตกขาวเยอะ ปวดหน่วง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

2y trước

คิดว่าบ้านนี้เป็นอยู่คนเดียว

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ถ้าเลือดออกควรพบหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ มีเป็นก้อนด้วย

ไปหาหมอด่วนจ้าแม่

ไปหาหมอยังค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอ