สอบถามเรื่องการทานโฟลิคค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน สอบถามแม่ๆทีค่ะว่า โฟลิคต้องทานต่อเนื่องไปจนถึงคลอดเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่จำเปนค่ะ ในวิตตามินรวมก้มีโฟลิคผสมอยุ่แล้วค่ะ โฟลิคจำเปนสำหรับ3เดือนแรกในการสร้างตัวอ่อนไม่ให้พิการค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ^^