น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 วีค 1 วันแล้ว น้ำหนักลูก 2 โล 6 เกือบ 2 โล 7 ถือว่า มากหรือปกติคะ 🤔 ขอบคุณ คะแต่หมอบอกน้องตัวใหญ่ คะ #ท้องแรกคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y trước

มากน้ะค้ะ บ้านนี้37+4 หนัก 2602